เจ็บจี๊ดๆ​ เหมือนเนื้อชีกใต้ราวนม

ตั้งครรภ์​ไตรมาส​ที่​3​ รู้สึกเจ็บบ่อยครั้ง​ จะปวดมากตอนนอนตะแคง​ มันปกติไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บจี๊ดๆ​ เหมือนเนื้อชีกใต้ราวนม
1 ตอบกลับ

เคยเป็นจ้า เดี๋ยว2-3วันก็จะค่อยๆหายเองค่ะน่าจะเป็นเพราะท้องใหญ่แล้วซี่โครงเริ่มขยายตัวค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ☺️

4y ago

เป็นนานแล้วค่ะ​ ไม่หายสักทีมีแต่ปวดเพิ่มเรื่อยๆ​