ท้องผูกมากค่ะ

ตั้งครรภ์ ได้ 9week ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องนะค่ะ แต่อาการท้องผูกเป็นมากเลย ทานผัก ผลไม้ ก็ไม่ดีขึ้น ขอคำแนะนำ แม่ๆ ทีค่ะ #ตั้งครรภ์แรกค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ พอหมอนัดซาวด์ก็แจ้งหมอเลยว่าท้องผูก บ้านนี้ได้ยามากินค่ะ เป็นยาน้ำ ไม่ทราบว่ายาอะไร นิ่มเลยค่ะ แต่ไม่ท้องเสีย แม่อย่าปล่อยให้ท้องผูกนานนะคะ เดี๋ยวเป็นริดสีดวง

4y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ เดี๋ยวไปพบหมอแล้วแจ้งบ้าง😊