ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์​ได้​ 5 เดือนแล้วท้องเสียค่ะ เป็นอันตราย​ต่อลูกไหมค่ะคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง​ ต้องกินอะไรถึงจะแก้ท้องเสียได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้ท้องเสียคุณหมอให้กินแค่เกลือแร่อย่างเดียวค่ะ แต่ถ้าแม่ท้องเสียและมีไข้ร่วมด้วยให้ไปพบแพทย์นะคะ