ลูกขยับตัวเบาๆ

ตั้งครรภ์ ได้ 28w4d ลูกไม่ดิ้นแรงเมือนแต่ก่อน แต่ลูกขยับตัวเบาๆเหมือนคลื่นเบาๆ เราต้องนับว่าลูกดิ้นไมค่ะ

1 ตอบกลับ

นับค่ะดิ้นเป็นชุดนับ1ค่ะ หากไม่สบายใจซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจไว้เลย เราซื้อไว้อุ่นใจดีใช้คุ้มมาก3ท้องไปเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ บางทีน้องเคลื่อนตัวเบามาก เรยกังวลอ่ะค่ะ