สอบถามเรื่องน้ำหนักคะ

ตั้งครรภ์​ได้​ 21​ W​ 6​ วัน​ น้ำหนักจาก​ 46 ขึ้นมา​ 56​ ขึ้นมา​ 10​ โล​ แม่ๆว่ามันเยอะไปไหมคะ ท้อง​สอง​ คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนี้ไปฟังหมอมาค่ะ เขาบอกว่าตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรเกิน 18 กิโล และไม่ควรต่ำกว่า 12 กิโล คือให้น้ำหนักเพิ่มอาทิตย์ละครึ่งโล เดือนละ 2 โล