ท้องเสีย​ ท้องแรก

ตั้งครรภ์​ได้​ 13week 3​Day​ กินส้มตำปูปลาร้ากับกระท้อนจิ้มพริกเกลือ​ ท้องเสียเข้าห้องน้ำสามรอบแล้ว​ เป้นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทั้งทีดีเลือกกินค่ะ จะมีผลเสียต่อลูกค่ะ