มีมูกสีน้ำตาล

ตั้งครรภ์​ได้37+4วีค ค่ะ มีมูกสีน้ำตาลออกมากติก กกน เยอะพอสมควร แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เป็นอะไรไหมค่ะ ท้องสองแล้ว แต่ท้องแรกไม่มีมูกแบบนี้อะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกไม่เป็นไรอ่ะค่ะ