ตั้งครรภ์ สิวอักเสบขึ้นเต็มหน้าค่ะ

ตั้งครรภ์ สิวอักเสบขึ้นเต็มหน้า ไม่พอยังขึ้นตรงสันจมูก ทำจมูกมาได้ 2ปีแล้วค่ะ เป็นสิวอักเสบกลัวเสี่ยงทะลุ แม่ๆ คนไหนเคยเป็นแล้วมีวิธีไหนใช้ครีมตัวไหนแล้วสิวยุบบ้างไหมคะ ปล. ใช้แผ่นแปะสิวแล้วไม่ได้ผล ยาแต้มสิวบางยี่ห้อก็ใช้ไม่ได้ผล ขอถามผู้รู้ค่ะ

4 ตอบกลับ

ใช้ยาตัวไหนค่ะ