ตั้งครรภ์ 7week1day มีมูกเลือดเป็นเส้นไม่เยอะ สีน้ำตาลออกเข้ม ไม่ปวดท้อง

ตั้งครรภ์ 7week1day มีมูกเลือดเป็นเส้นไม่เยอะ สีน้ำตาลออกเข้ม ไม่ปวดท้อง มีแม่ๆ ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตกขาวสีออกน้ำตาลอ่อนๆแต่ไม่เยอะมีตอนฉี่แล้วใช้ทิชชู่ชับนิดๆ