ตั้งครรภ์6วีค ปวดท้องกระเพาะกินยาอะไรได้บ้าง?

ตั้งครรภ์ 6 วีค ปวดท้องกระเพาะมากค่ะเวลานี้(22:33)คลีนิคปิดเเล้ว อยากทราบว่าทานยาอะไรได้บ้างคะ ทรมานมากๆไม่กล้ากินยาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

พารา

2y ago

ใครหรอพิมไม่คิดคุณรึเปล่า อันนี้หมอบอกมานะ เคยเป็นค่ะ คนท้องกินส่วนมากกินพาราได้เบื้องต้น คิดก่อนว่าคนอื่นค่ะ