ตั้งครรภ์ 6 วีค ทานโปรตีนชง และ น้ำมันปลา ของแอมเวย์ได้ไหม

ตั้งครรภ์ 6 วีค ทานโปรตีนชง และ น้ำมันปลา ของแอมเวย์ได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 วีค ทานโปรตีนชง และ น้ำมันปลา ของแอมเวย์ได้ไหม
26 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะช่วยทำให้ลูกฉลาดค่ะบ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องแรกตอนนี้ทานมาตลอดจนมีท้อง2ค่ะ