ตั้งครรภ์ 5 เดือน 21 weeks +2 days

ตั้งครรภ์ 5 เดือน (แฝดชาย) บางครั้งรู้สึกเหนื่อยมาก จนหายใจไม่คล่อง ดิ้นบ่อย ดิ้นแรง จนท้องขยับไปมา ท้องจะนูนๆออกมาทุกครั้งที่ถีบ กว่าจะถึงกำหนด ต้องเหนื่อยอีกหลายเดือนเลย 😢 #ท้องแรกลูกสาว #ท้องนี้เป็นท้อง2แฝดชาย รู้สึกเหนื่อยกว่าเดิม2เท่า + เลี้ยงคนแรกวัย 1.11 ขวบไปด้วย ได้แต่บอกตัวเอง สู้ๆ 💪🏻 #โพสต์ครั้งแรก

ตั้งครรภ์ 5 เดือน 21 weeks +2 days
1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ