ตั้งครรภ์3เดือน มีอาเจียนบ่อย และไม่ค่อยอยากอาหาร

ตั้งครรภ์ 3 เดือน มีอาการอาเจียนบ่อยขึ้นจากแค่ทุกวันตอนเช้า ตอนนี้มีจะเช้าเที่ยงเย็น เลยค่ะ แถมไม่อยากอาหารไม่อยากกินอะไรเลย คุณแม่ท่านใดมีคำแนะนำมั๊ยคะ หรือว่ามีอาหารเสริมอะไรแนะนำบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของแม่แพ้ท้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็นถึง 13 week ก็ไม่ได้หาอาหารเสริมอะไร เพราะไม่มีผลต่อลูก พยายามแค่พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด กินอาหารทีละน้อย พอหายแพ้ถึงได้บำรุง น้องก็แข็งแรง น้ำหนักดี ตัวใหญ่ ยาว ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻