ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ค่ะ มีอาการเวียนหัวเกิดจากอะไรค่ะ ความดันหรือป่าว ต้องรีบไปหมอไหมค่ะ 🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปวดหัว มึนหัว เวียนหัว ตาพร่ามัว แน่นหน้าอก ใจเต้นเร็ว จะมาจากความดันค่ะ บ้านนี้เวลามึนหัว แล้ววัด ความดันก็ขึ้นนะคะ แม่เป็นความดันด้วยไหมค่ะ

3y ago

ที่ผ่านมาความดันปกติค่ะ พึ่งมามีอาการตอน 38 สัปดาห์