ผ่าคลอดก่อนกำหนดน้องตุ้ยนุ้ยไปหน่อย😅😅😅😅

ตั้งครรภ์ 37วีค 2วัน ต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดคะแม่ๆทุกท่านตื่นเต้นพอสมควร ท้องแรกลูกสาวคนแรก 😂😂😂 เดียวมาอัพเดทนะ ///ผ่าคลอด 19-02-2021

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน๊าแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆน๊า