#สอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์ 36 วีค แต่ไม่มีอาการเต้านมคัดเลย ปกติมั้ยคะ #กลัวไม่มีน้ำนมให้น้องตอนน้องคลอดออกมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเราก็ไม่คัดเต้าหรืออะไรเลยจนคลอด พอคลอดเเล้วต้องพยายามไปปั๊มนมทั้งที่ยังไม่มีกับหมอจ่ายยาให้ จนมีออกมาน้อยนิด แต่หลังจากออก รพ. ก็มาเลยค่ะ แม่ไม่ได้เอาน้องเข้าเต้าเลยนะคะ เน้นใช้เครื่องปั๊มช่วยกับทานอาหารและยา