ลูกตัวเล็กน้ำคร่ำน้อย

ตั้งครรภ์ 35 w แล้วค่ะไปหาหมอมาลูกหนักแค่ 2 โล น้ำคร่ำน้อย แม่เป็นกังวลมากมีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ แล้วทานอะไรลูกถึงน้ำหนักขึ้นเยอะพร้อมกับน้ำคร่ำเยอะขึ้น ตอนนี้เครียด จนแอบน้ำตาไหล เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำน้อยต้องกินน้ำเยอะๆค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ แม่กังวลมากๆเลย 😊