ตั้งครรภ์ 35+3 W

ตั้งครรภ์ 35+3w มีอาการเจ็บอิปิทั้งเวลานอนเดินพิกตัวเจ็บหน่วงๆช่วงล่าง เวลานอนจะลุกก็ต้องมีคนพะยุงขึ้นเจ็บปวดมาก เป็นอาการเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ต้องกลับหัวตอน 31w ค่ะ ตอนนี้ครบ 36w แล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ ยิ่งเวลาน้องดิ้นแรงๆ เจ็บจี๊ดจนต้องหยุดขยับตัวเลยค่ะ