ตั้งครรภ์ 35+2 สัปดาห์ มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ 35+2 มีเลือดออกค่ะ แต่เจ็บท้องไม่มาก มีท้องแข็ง กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอด 35 สัปดาห์บ้างคะ แรกคลอดน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง แล้วแข็งแรงดีมั้ยคะ ตอนนี้แม่เครียดมากๆค่ะ😢

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกแม่ๆไปพบแพทย์ดีไหมคะ ให้คุณหมอดูแล ฉีดยาระงับคลอดก็ว่ากันไป การคลอดก่อนกำหนดส่งผลต่อลูกนะคะ เช่น สุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง เจ็บป่วยบ่อย เนื่องจากอวัยวะต่างๆยังไม่เจริญเติบโตเต็มที่ ทำงานได้ไม่เต็มที่ และยังส่งผลถึงระดับสติปัญญาของลูกด้วยนะคะ นอกจากพันธุกรรมแล้ว

2y ago

ดีแล้วค่ะ อยู่กับหมอ เชื่อหมอ ให้หมอดูแลค่ะ