34 สัปดาห์ ย้องหนัก2,100กรัม

ตั้งครรภ์ 34 สัปดาห์ น้องหนัก 2,100 กรัม น้ำคร่ำน้อย อันตรายไหมคะ น้องตัวเล็กไปไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องห่วง 34w=2100g จำได้ว่าตามเกณฑ์นะ แต่ใดๆ ถามหมอค่า ชัวสุด เพราะแต่ละคนอาการไม่เหมือนกันนะคะ

✌️✌️