ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ มีอาการขาและเท้าบวมมาก

ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ มีอาการขาและเท้าบวมมาก บวมจนเหมือนโดนผึ้งต่อยมาเลยค่ะ แบบนี้จะอันตรายไหมคะ กังวัลมากเลย อยากถามแม่ๆใครเคยมีอาการบวม แล้วจะเป็นอันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บวมค่ะแต่ไม่มากเท่าไหร่ จะบวมมากเวลายืนทำงานนานๆค่ะ แต่หมอบอกว่าเรามีความเสี่ยงเป็นโรคความดันโลหิตสูงในคนท้องค่ะ ยังไงอยากให้แม่ไปหาหมอวัดความดันและตรวจดูนะคะ