ตั้งครรภ์ 30w4d มีเสียงดังเปรี๊ยะออกมาจากท้องเวลาลูกดิ้น

ตั้งครรภ์ 30w4d มีเสียงดังเปรี๊ยะออกมาจากท้องเวลาลูกดิ้น เริ่มได้ยินเสียงแปลกๆตั้งแต่ 29w กว่าๆ กังวลมากค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะแต่ก็ไม่รู้สาเหตุ คลอดมาก็ปกติค่ะ

3y ago

ไม่มีผลนะคะแม่