สอบถามค่ะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ 30+1w ท้องแลกค่ะ ตอนนี้คือ ปวดหลัง เจ็บหน่วงๆหน้าท้อง เป็นอาการของอะไรค่ะ ของคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

30+1เหมือนกันค่ะแม่กำหนดคลอด21ตุลาค่าเริ่มเจ็บจิมิเปนบางครั้งเหมือนกันจ่า

4y ago

คลอด

อาการปกติค่ะ ถ้าปวดหน่วงๆลงจิมิ คือน้องกลับหัวแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤️