ตั้งครรภ์ 29 wks รู้สึกว่าลูกสาวดิ้นน้อยและเบาลง แม่แม่ที่มีลูกสาวเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ 29 wks รู้สึกว่าลูกสาวดิ้นน้อยและเบาลง แม่แม่ที่มีลูกสาวเป็นเหมือนกันมั้ยคะ รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ #ลูกสาวคนแรก #ทีมมีนา66 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 29 wks รู้สึกว่าลูกสาวดิ้นน้อยและเบาลง  แม่แม่ที่มีลูกสาวเป็นเหมือนกันมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

มีนาเหมือนกันค่ะ แต่ดิ้นทั้งวันทั้งคืนดิ้นแรง บางทีเอาส่ะจุกเลยค่ะน้องดิ้น

1y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ดิ้นเบามากก