28 วีค

ตั้งครรภ์ 28 วีค ท้องแข็งทุกๆ 5 นาที แล้วก็คลาย เป็นสัญญาณเตือนหรือเปล่าคะ ว่าใกล้คลอด ต้องหาหมอมั้ย หรือแค่อาการเจ็บเตือน

2 ตอบกลับ

จริงๆ ก็ยังไม่ถึงเวลานะคะ แต่ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ไวไปนะคะ แต่ถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆต้องรีบหาหมอเลยนะคะ อายุครรภ์ยังไท่สมควรคลอดค่ะ