เหนื่อยง่าย หายใจไม่สะดวก

ตั้งครรภ์ 28 w ค่ะ มีอาการใจหวิวๆสั่นๆ เหมือนกินกาแฟ พูดนิดหน่อยก็รู้สึกเหนื่อย หายใจไม่ค่อยออก แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหว ไปหาหมอนะแม่