น้ำหนักทารกในครรภ์

ตั้งครรภ์ 27w 5d น้ำหนักทารก 1,542 กรัม อยากทราบว่าเด็กใหญ่ไปไหมคะ หรือตามเกณฑ์ คุณหมอแจ้งว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่ไปดูในตาราง เหมือนน้ำหนักเด็กใหญ่กว่าปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จริงๆไม่อยากให้น้องใหญ่มาก กลัวคลอดยาก