ดื่มชานมเย็น หรือชาไทย อันตรายไหม

ตั้งครรภ์ 26W ดื่มชานมเย็นได้ไหมคะ แต่ก็ไม่ได้ทานบ่อยนะคะ อาทิตย์หนึ่ง 1-2 วัน จิบๆ แต่ไม่เคยดื่มหมดแก้ว ประมาณครึ่งเเก้วค่ะ

ดื่มชานมเย็น หรือชาไทย อันตรายไหม
2 ตอบกลับ

นานๆทีจะดีค่ะ หรือไม่ทานเลยจะดีมากๆค่ะ