เจ็บร้าวหัวหน่าวปวดอุ้งเชินกราน

ตั้งครรภ์ 25 วีค เจ็บและปวดตรงหัวหน่าวอุ้งเชิงกรานมากๆ เวลาเดินยิ่งเจ็บ เป็นอาการปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บร้าวหัวหน่าวปวดอุ้งเชินกราน
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องลงเริ่มตัวใหญ่แล้วเคลื่อนไปทับบริเวณเชิงกราน

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่💗