ทีมเดือนพฤษภาคม 65จ้า

ตั้งครรภ์ 24week แล้วจ้า ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก50 ตอนนี้หนัก60แล้วจ้า ขึ้นเยอะไปไหมค่ะ555 แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษภาคมถ่ายท้องมาโชว์กันหน่อยค่ะค่ะ

ทีมเดือนพฤษภาคม 65จ้า
51 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนัก48ท้องพอท้องเหลือ44ตอนนี้20+3 น้ำหนัก45แต่ยังคาดว่าจะขึ้นอีกจ้า กำหนดคลอด8มิถุนายนจ้า

3y ago

ยังไม่ทราบค่ะว่าจะรอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ