ขออนุญาตินะค่ะ

ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ มีเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยคะแม่ๆ (ท้อง2) ท้องแรกไม่เป็น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตินะค่ะ
1 ตอบกลับ

จากในรูปออกไม่เยอะมากอาจเป็นเพราะแม่ยกของหรือเกร็งหน้าท้องมากไปค่ะ ลองสังเกตดูอีกทีนะคะแม่ ถ้าออกอีกก็ลองไปหาหมอดูค่ะเพื่อความสบายใจ เลือดออกไม่ใช่ปกติของคนท้อง สู้ๆน้าาา

6mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ