สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ 24 w ลูกแค่ตอดๆ ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แม่ท้องหนามั้ยคะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะบางทีไปดิ้นตอนเรานอนหลับเราเลยไม่ค่อยรู้สึก เข้าไตรมาส3รู้เรื่องแน่นอนค่ะ😁

2mo ago

หน้าท้องหนาค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ