ขนมเค้กเซเว่น

ตั้งครรภ์ 22 สัปดาห์ น้ำหนัก 68 ก่อนท้องน้ำหนัก 63 ชอบทานขนมเค้กเซเว่นอาทิตย์ละครั้ง อายุแม่ 25 ปี แบบนี้เสี่ยงเบาหวานมากไปมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ อายุ น้ำหนักไม่เกี่ยว คนท้องทุกคนเป็นเบาหวานง่ายมาก ต้องระวังเรื่องน้ำตาลให้มากกว่านี้นะคะ กินได้แต่อย่ากินประจำ กินพอหายอยากก็พอแล้วค่ะ เป็นเบาหวานมาไม่คุ้มนะแม่

อาทิตย์ละครั้งเราว่าไม่เกี่ยวนะคะปกติบางคนกินเยอะกว่านั้นเราว่าขึ้นอยู่กับอย่างอื่นรวมของกินทุกๆมื้อมากกว่าว่าเรากินอารัยที่หวานๆไปบ้างเราว่าไม่เกี่ยวกับเค้กนะคะ

อาทิตย์ละครั้ง ไม่เป็นไรหรอกครับ แต่ต้องควบคุมอาหารอย่างอื่นด้วยนะครับ แล้วเอามาพิจารณาร่วมกัน

ถ้าน้ำหนักไม่เกินที่คุณหมอแนะนำ อาทิตย์ละหนไม่เป็นไรค่ะ

เสี่ยงค่ะ เค้ก น้ำตาลค่อนข้างเยอะเลยค่ะ

เสี่ยงค่ะ