ปัญหาท้องผูกในหญิงตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 19 Weeks. มีแม่ท่านไหนมีปัญหา ปวดท้อง ถ่ายไม่ออก ถ่ายยาก ท้องอืด ท้องแข็ง เหมือนกันมั้ยคะ แม่ๆมีวิธีไหนพอช่วยได้บ้างคะ ค่อนข้างกังวลกลัวเป็นริสสีดวงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมะนาวค่ะน้ำมะนาวเปรี้ยวๆไม่ผสมน้ำตาล ,กินน้ำเยอะๆ ,กินผักผลไม้ที่มีกากใยค่ะ