สอบถามหน่อยคะ

ตั้งครรภ์​ 18week4day ลูกเราดิ้น​ แต่เรารู้สึกได้บ้าง​ ไม่ได้บ้าง​ เป็นอันตรายมั๊ยคะ​ #​ท้อง2

2 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่จ้า ปกติจ้าแม่ จริงๆน้องดิ้นตลอดนะ แค่แม่อาจไม่รุ้สึกบ้างบางวัน ( ถามหมอมา หมอตอบแบบนี้จ้า) รออายุครรภ์ เยอะกว่านี้กว่านะคะ ☺️☺️

18วีค บางคนยังไม่รู้สึกค่ะ ปกติ น้องอาจจะดิ้นแรงดิ้นเบา ถือว่สปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ​ กังวล​ แต่ก็รับรู้ได้บางครั้งคะ​ อาจจะอายุครรภ์น้อย