ปวดท้องหน่วงๆ

ตั้งครรภ์ 18+4 มีอาการปวดหน่วงท้องร้าวไปที่หัวหน่าว ไปหาหมอซาวหัวใจเด็กเต้นปกติ แต่ให้พยายามนอนพัก และคอยระวังหากมีเลือดออกให้รีบไปโรงบาล มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะๆ งดขึ้นบันได งดซ้อนมอเตอร์ไซค์ ถ้าเป็นไปได้ให้นอนราบเฉยๆ นอนนิ่งๆประมาณ 7 วัน จะดีขึ้นค่ะ