หมออัลตร้าซาวด์ได้เพศชายโอกาสจะเป็นเพศหญิงได้ไหมคะ

ตั้งครรภ์ 17 weeks 4 Day วันนี้ไปหาหมอแจ้งว่าได้เพศชาย 90% เจอจู๋น้อง โอกาสจะเปลี่ยนเพศเป็นผู้หญิงไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเห็นจู๋ชัดก็ไม่เปลี่ยนแล้วค่ะ โอกาสผิดพลาดคือเห็นไม่ชัดน้องไม่ให้ความร่วมมือ

อาจจะเป็นไปได้ที่สายสะดือ รอดูตอน24วีคขึ้นอีกทีค่ะ