ท้องเล็กเกินไปรึป่าว

ตั้งครรภ์ 16สัปดาห์5วัน ท้องเล็กเกินไปรึป่าว แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น หรือว่าเราท้องหนา กังวลมากค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล็กเกินไปรึป่าว
1 ตอบกลับ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า ท้องไม่เล็กคะ ขนาดเด็กอายุครรภ์นี้ประมาทเหรียนเท่านั้น