ปวดเอว/ปวดก้นกบ/หลับยาก

ตั้งครรภ์ 14 วีคปวดเอวปวดก้นกบทุกคืนเลยค่ะและหลับยากมากหาวแต่ไม่หลับบางคืนดึกสุดตี 3 เลยค่ะกว่าจะหลับพลิกไปพลิกมาท้องก็อืดหายใจลำบากเหลือเกินคนนี้ท้อง3 ค่ะต่างจากท้อง 1 ท้อง 2 มากเลยค่ะแค่เดินนิดเดียวก็หายใจหอบแล้วค่ะท้องนี้เหนื่อยง่าย😞

2 ตอบกลับ

เป้นอาการเดียวกันเลยคะแม่บ้านนี้บวกกับอาการแพ้ท้องด้วยแพ้มากเวียนหัวอาเจียนด้วย

9mo ago

แพ้ท้องเพิ่งหายได้ประมาณ 5 วันมาแล้วค่ะเริ่มกินได้ปกติบ้างแล้วนิดหน่อยตอนแพ้น้ำพริกกะปิกินไม่ได้เลยค่ะแค่เห็นกะปิก็จะอ้วกแต่ตอนนี้กินน้ำพริกกะปิได้แล้วค่ะแต่ปวดเอวมากเลย🥲

เป็นอาการเดียวกันกับบ้านนี้เลยค่ะ