ปวดขามากๆ ค่ะ

ตั้งครรภ์ 10w+6 มีอาการปวดต้นขาทั้งสองข้าง ปวดเข่า อยากทราบว่ามีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ ที่ไปหาข้อมูลมา มีแต่แม่ที่อายุครรภ์เยอะๆ ถึงจะเป็นค่ะ ของเรายังน้อยอยู่เลย ทำไมถึงเป็นคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้อง 12.4 w ปวดตลอดโดยเฉพาะกลางคืน ปวดจนนอนไม่หลับเลย

3y ago

ได้ค่ะ เดี๋ยวมาเล่านะคะ 😊