อาการของกรดไหลย้อนหรือไม่

ตั้งครรภ์8เดือนแล้วค่ะ เวลาทานอาหารเสร็จ จะมีอาการอยากอาเจียน และมีอาการโคนลิ้นเปรี้ยวตลอดเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการแสบหน้าอกนะคะ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ. เบื่อมาก