สอบถามด้วยค่ะ ทำงานกับคอมพิวเตอร์ และต้องปริ้นงานจากเครื่องถ่ายเอกสาร

ตั้งครรภ์7 สัปดาห์ มีคนทักไม่ให้ใช้เครื่องถ่ายเอกสาร อยากทราบว่าเป็นอันตรายต่อทารกจริงไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ!!!! อันตรายมากๆเลยนะคะ ญาติเราเป็นพยาบาลพอท้องอยู่กับเครื่องเอกซเรย์เครื่องถ่ายเอกสารลูกออกมาเป็นออทิสติกค่ะ เเละก็เลี่ยงไมโครเวฟด้วยนะคะ

4y ago

ตอนเครื่องทำงานเราต้องยืนไห้ห่างๆไกลๆเลยค่ะเพราะมันมีรังสี