สอบถามแม่ๆน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์6เดือน แต่ปวดเอวด้านซ้ายมากๆ ผิดปกติไหมคะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนเคยอ่านว่าปกตินะคะ เป็นเพราะกำลังขยับขยายพื้นที่ น้องกำลังโตขึ้น ทานพาราได้ หากไม่ไหว ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

✌️✌️