ยกของหนักแล้วเจ็บท้องน้อยเป็นอะไรไหมค่ะ?

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ค่ะแล้วยกของหนักรู้สึกเจ็บช่วงท้องน้อยเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีส่วนค่ะ ตั้งครรภ์ควรหลีกเลี่ยงการยกของหนักนะค่ะ แนะนำหาหมอที่ฝากครรภ์ค่า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻♥️