ตั้งครรภ์6W+6วันค่าเลือด5,000ปกติมัย

ตั้งครรภ์6W+6วันค่าเลือด5,000ปกติมัยคะแม่ๆค่าเลือดเท่าไหร่บ้างคะยังซาวไม่เจอหัวใจเด็กเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่าเลือดเค้าจำไม่ได้ แต่6วีคบ้านนี้ก็ยังไม่เจอหัวใจค่ะเพราะน้องเล็กมากๆเท่าเม็ดถั่วเขียวเองค่ะ 9วีคบ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

2y ago

ค่อยสบายใจขึ้นคะเพราะหมอมีบอกถุงตั้งครรภ์ไม่สวยด้วยคะ