ตั้งครรภ์3เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ปกติมั้ย

51 ตอบกลับ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ 5 เดือนขึ้นมา 2 กิโล ค่ะ

5y ago

ปกตินะคะ ไม่ต้องกังวลจ้า บางคนน้ำหนักลงด้วยซ้ำ มาขึ้นช่วง 7-9 เดือนมีค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้า พยายามกินของมีประโยชน์

บ้านนี้ลงมา5โลค่ะ กินปกติแต่ลง น้ำตาลขึ้น

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วง 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้มาขึ้นพวด4เดือน10กว่าโลเลยคะแม่

5y ago

ทานปกติเลยคะแม่ช่วง3เข้า4เดือนขึ้นมา10โลนิดๆ ใช้เวลาแค่เดือนเดียวเองคะ แล้วมาหยุดที่6เดือนขึ้นแค่เดือนละ3-4ขีด ตอนนี้จะ8เดือนแล้วคะต่างจากช่วง4เดือนนิดเดียวเองคะ

ปกติจ้า ของเราพึ่งมาขึ้นช่วง5เดือน

เดวก้อขึ้นจ้าคุนแม่ใจเย็นๆจ้า

ปกติค่ะ เราขึ้นช่วงเดือนที่ 4 ค่ะ

4y ago

ตอนนี้6เดือนขึ้นมา6โลละค่ะ

บ้านนี้ก็3เดือนคะ น้ำหนักลง3โลคะ

บ้านนี้ขึ้นมาตอนเดือนที่5จ้า