ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน

ตั้งครรภ์39+1W มีอาการปวดท้องช่วงล่าง คล้ายๆปวดประจำเดือน ปวดสักพักแล้วก็หายไปเป็นชั่วโมงๆ แล้วกลับมาปวดใหม่ เป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนเริ่มมาเเล้วค่ะ ถ้าจะคลอดจะถี่กว่านี้อันนี้ยังหลายช.ม.มาที เเต่เเม่ก็ต้องคอยระวังค่ะใกล้คลอดเต็มที่เเล้วจ้า

4y ago

จ้า แตกแร้วเมื่อคืนจ้า