ลูกชาย #ทีมธันวา

ตั้งครรภ์38วีค ตอนเช้าปวดท้องมาก เจ้บเตือนเป็นอาทิตย์แล้ว ท้องแข็งถี่ แน่นหน้าอกหายใจไม่ออกเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอนัดแนะนำให้ถามหมอนะคะ หรือไม่ก็ไปตรวจที่โรงบาลเลยคะ เผื่ออะไรฉุกเฉินคะ เราจะได้รู้สาเหตุด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️