เลือดไหล 38+4

ตั้งครรภ์38+4 มีเลือดสดไหลติดกางเกงในเมื่อคืน1-2หยด ไม่มีอาการปวดท้อง ใช้กระดาษทิชชู่ซับก็ไม่มีอะไรติดออกมา พอมาม้ะกี้พึ่งอาบน้ำแต่งตัวเสร็จไปเข้าห้องน้ำ มีไหลติดกางเกงในอีก1หยด เป็นอาการของอะไรคะ หรือว่าเตือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะแม่ รีบไปรพ.ดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังไปเเล้วค่ะ