เวลาลูกดิ้นบางครั้งมีเสียงดัง "เเป๊ะ" ออกมาจากท้อง (37w2d) ใครเคยเป็นบ้างคะ?

ตั้งครรภ์37w2d เวลาลูกดิ้น บางครั้งจะมีเสียง"แป๊ะ"ออกมาจากในท้องค่ะ แต่ไม่บ่อยนะคะ ไม่ได้ปวดท้องและน้ำคร่ำก็ไม่ได้แตกด้วย หรือเป็นเพราะลูกตัวใหญ่ พื้นที่ในท้องน้อย หรือมีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ 🥺 #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เป็นบ่อยมากแต่ก็ปกตินะคะ